Bệnh viện Từ Dũ công bố kết quả kiểm chứng lâm sàng sản phẩm Bảo Xuân Tuổi 50+

Bảo Xuân tuổi 50+ đã được kiểm chứng lâm sàng tại cơ sở uy tín. Sau 2 tháng sử dụng Bảo Xuân Tuổi 50+, các triệu chứng suy giảm/thiếu hụt nội tiết tố nữ được cải thiện rõ rệt.

Bảo Xuân tuổi 50+ đã được kiểm chứng lâm sàng tại cơ sở uy tín. Sau 2 tháng sử dụng Bảo Xuân Tuổi 50+, các triệu chứng suy giảm/thiếu hụt nội tiết tố nữ được cải thiện rõ rệt.

Hiện nay, có hai phương pháp bổ sung estrogen phổ biến

1. . Sử dụng liệu pháp hormone thay thế (HRT), giúp làm nhẹ các triệu chứng của mãn kinh, ngăn ngừa nguy cơ liên quan đến những rối loạn nội tiết sau mãn kinh.

Tuy nhiên, phương pháp này nếu không được sử dụng đúng liều lượng và theo dõi thường xuyên của bác sĩ, sẽ gia tăng nguy cơ: quá sản nội mạc tử cung, ung thư nội tử cung, tăng huyết áp… và thường chỉ được chỉ định cho các trường hợp suy giảm nội tiết tố nữ nặng.

2. Bổ sung nội tiết tố nữ thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành

Nhiều nghiên cứu khoa học tại Mỹ và các nước tiên tiến chỉ ra rằng: Trong mầm đậu nành chứa hoạt chất Isoflavone (estrogen thảo dược),  có tác dụng bù đắp sự thiếu hụt nội tiết tố nữ của cơ thể, nhưng an toàn và rất dễ sử dụng. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia khuyên dùng cho phụ nữ sau tuổi 30, tiền mãn kinh, mãn kinh và nhất là những phụ nữ mãn kinh sớm.

Tại Việt Nam hiện nay có TPBVSK Bảo Xuân tuổi 50+, với thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành, chứa estrogen thảo dược (còn gọi là phytoestrogen). Bệnh viện Từ Dũ đã tiến hành thử nghiệm hiệu quả của sản phẩm này trên những phụ nữ có triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh.

Sau 02 tháng sử dụng Bảo Xuân Tuổi 50+, kết quả cho thấy:

Bảo Xuân tuổi 50+ đã được kiểm chứng lâm sàng tại cơ sở uy tín. Sau 2 tháng sử dụng Bảo Xuân Tuổi 50+, các triệu chứng suy giảm/thiếu hụt nội tiết tố nữ được cải thiện rõ rệt:

Hiệu quả cải thiện các triệu chứng suy giảm Nội tiết tố nữ của sản phẩm Bảo Xuân tuổi 50+

  • Các triệu chứng vận mạch cải thiện rất tốt: 91.48% người dùng giảm triệu chứng hồi hộp, 92% người dùng đổ mồ hôi; 96% người dùng giảm triệu chứng bốc hỏa, 89.55% người dùng giảm mất ngủ, 90.47% người dùng giảm cáu gắt, 91.3% người dùng giảm triệu chứng mệt mỏi và thấy khỏe khoắn hơn; 77.41% người dùng thấy bớt đau đầu, khó tập trung
  • Các Triệu chứng về da và tóc cải thiện đáng kể: 66% người dùng thấy tóc bớt khô, 65% người dùng thấy tóc bớt rụng, 71% người dùng giảm nám sạm da và da sáng hơn; 73% người dùng thấy da bớt khô, mịn màng hơn
  • Các triệu chứng về sinh hoạt vợ chồng được cải thiện đáng kể: 85.19% người dùng giảm đau khi sinh hoạt, 85% người dùng giảm khô hạn, tăng chất nhờn khi sinh hoạt, 86.2% người dùng giảm nóng rát âm đạo khi sinh hoạt, 94.91% người dùng tăng ham muốn tình dục; 72% người dùng giảm ngứa phụ khoa,
  • Các triệu chứng về đau nhức xương khớp cũng giảm đáng kể: 77% người dùng giảm đau nhức xương khớp
  • Các triệu chứng về tiết niệu được cải thiện rõ rệt: 72.72% người dùng giảm tình trạng són tiểu, 80.48% người dùng giảm được số lần đi tiểu trong ngày.

Bảo Xuân tuổi 50+ rất an toàn và có hiệu quả vượt trội làm giảm nhẹ, cải thiện các triệu chứng mãn kinh như: giảm hồi hộp, vã mồ hôi, bốc hỏa, mất ngủ, cáu gắt, đau đầu, khó tập trung mệt mỏi; đem lại những cải thiện tích cực lên da và tóc như: giảm rụng tóc, khô tóc, nám sạm da, giúp da sáng hơn, bớt khô nhăn; giúp hâm nóng đời sống sinh hoạt vợ chồng như: giảm các triệu chứng đau rát, khô và thiếu chất nhờn khi sinh hoạt vợ chồng; cải thiện các triệu chứng về đường tiết niệu như: Giảm tình trạng tiểu rắt, tiểu són, giảm số lần đi tiểu trong ngày; giảm ngứa phụ khoa; giảm đau nhức xương khớp.

   Kết luận: Bảo Xuân Tuổi 50+ giúp cải thiện ở nhiều mức độ khác nhau về triệu chứng ham muốn tình dục ở 94,91% phụ nữ, cải thiện tình trạng về da ở 73% phụ nữ, giúp cải thiện tình trạng đổ mồ hôi ban đêm ở 92% phụ nữ, giúp cải thiện triệu chứng đau đầu khó tập trung ở 77,41% phụ nữ.
bao-xuan
Bảo Xuân – Cân bằng nội tiết – gìn giữ nét xuân
Ngoài ra các triệu chứng liên quan đến hệ tiết niệu, hệ xương cũng cải thiện hơn khi bệnh nhân tham gia nghiên cứu.

Bên cạnh kết quả nghiên cứu của Bảo Xuân Tuổi 50+, tháng 9/2017 Bệnh viện Phụ sản TƯ cũng công bố kết quả nghiên cứu lâm sàng sản phẩm Bảo Xuân Gold, kết quả cho thấy Bảo Xuân Gold có thành phần chính là tinh chất mầm đậu nành Isoflavone với công thức cải tiến ưu việt, bổ sung thêm Vitamin E thiên nhiên và Collagen từ cá biển sâu làm giảm nhẹ các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh đồng thời làm gia tăng hiệu quả làm đẹp da, giảm nám, chống lão hóa ở phụ nữ. 97,1% bệnh nhân cảm thấy hài lòng và rất hài lòng về quá trình điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh với sản phẩm Bảo Xuân Gold.

Đây là một kết quả rất đáng khích lệ, bởi một sản phẩm trong nước với công thức hoàn toàn từ thuốc Nam nhưng đem đến hiệu quả rõ rệt, giúp phụ nữ Việt Nam cải thiện chất lượng cuộc sống khi bước qua độ tuổi 30.

   Sản phẩm này đã được bán tại hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc, phụ nữ Việt Nam có thể dễ dàng tìm mua

TÌM HIỂU CÁC SẢN PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ ESTROGEN THẢO DƯỢC, KHỎE BÊN TRONG - ĐẸP BÊN NGOÀI CHO CHỊ EM PHỤ NỮ NGAY TẠI ĐÂY

Đăng ký tư vấn miễn phí

Liên hệ 18006316 hoặc để lại thông tin nhận tư vấn