Quảng cáo

80% phụ nữ Việt từ 30 tuổi cần bổ sung nội tiết tố nữ

“80% phụ nữ Việt từ 30 tuổi cần phải bổ sung nội tiết”, đây là nhận định của TS. BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ tại Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp Châu Á Thái Bình Dương 2023.

Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ

Theo thống kê, tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ tại Việt Nam đang ngày càng trẻ hóa, đặcbiệt là từ sau độ tuổi 30. Nguyên nhân được cho là do tác động của nhiều yếu tố từ môitrường, chế độ ăn uống, sinh hoạt và áp lực công việc…

Tiếp nối chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”, vừa qua, nhãn hàng Bảo Xuân đã đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa Việt Pháp do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức, cùng với các y bác sĩ, chuyên gia sản phụ khoa trong và ngoài nước truyền tải thông điệp về sự thiết yếu của nội tiết tố nữ và tầm quan trọng của việc bổ sung nội tiết tố nữ kịp thời khi bước qua tuổi 30.

Tại đây, TS. BS Lê Quang Thanh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ chia sẻ:

“Suy giảm nội tiết tố gây ra những rắc rối không nhỏ cho phụ nữ như rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý, sạm nám, mất ngủ, bốc hỏa, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, thậm chí có thể gây vô sinh…

Trong khi đó, nhận thức về nội tiết tố nữ của chị em hiện nay còn hạn chế, đa phần vẫn sai lầm khi cho rằng việc bổ sung nội tiết tố nữ là không quan trọng, không thiết yếu.”

hoi-san-phu-khoa-2023

Theo số liệu khảo sát của Hội phụ sản Việt Nam trên trang noitiettonu.vn, 30% phụ nữ dưới 30 tuổi có dấu hiệu rối loạn nội tiết ở mức độ nhẹ trong khi trước đây là 35 tuổi. Và trong vòng 30 năm (từ 1986 đến 2016), tỷ lệ phụ nữ mãn kinh đã tăng gấp 7,6 lần.

BS Kim Ngọc – Chủ tịch Hội phụ sản Cần Thơ nhận định:

“ Tôi nhận thấy 1 thực trạng đáng buồn của phụ nữ Việt là chỉ mua thuốc khi ốm đau, chứ không quan tâm bổ sung nội tiết khi bị suy giảm; thậm chí hết lòng chăm lo cho gia đình nhưng với bản thân mình thì lại thờ ơ kể cả khi gặp các vấn đề rắc rối của suy giảm nội tiết tố nữ.”

Nội tiết tố nữ – Bổ sung đúng lúc, Hạnh phúc trọn đời

BS Kim Ngọc cho biết thêm:

“ Chị em phụ nữ luôn có 1 nỗi sợ là sợ già, sợ hết thanh xuân, sợ chồng không yêu chiều và tìm kiếm rất nhiều biện pháp làm đẹp bên ngoài như spa, thẩm mỹ; nhưng lại vô tình không biết rằng để giữ được thanh xuân trọn vẹn, duy trì nhan sắc, sức khỏe và sinh l

Một ví dụ điển hình về suy giảm nội tiết tố ảnh hưởng đến cuộc sống là việc không hòa hợp chuyện “yêu” giữa hai vợ chồng, bởi nội tiết tố của nữ giới suy giảm nhanh và mạnh hơn của nam giới. Vậy nên, bổ sung nội tiết tố nữ đúng lúc là chìa khóa cho hạnh phúc và sức khỏe trọn vẹn.”

Theo các chuyên gia, sử dụng estrogen thảo dược là giải pháp cân bằng nội tiết tố nữ đang được áp dụng rộng rãi tại các nước tiên tiến trên thế giới.

hoi-san-phu-khoa-2023-1

  • BS Lê Quang Thanh đưa ra lời khuyên: “ Chị em phụ nữ nên chủ động sử dụng sản phẩm bổ sung hoạt chất Isoflavone – estrogen thảo dược, lựa chọn những sản phẩm được sản xuất từ đơn vị uy tín, có lịch sử lâu đời và được kiểm chứng lâm sàng chứng minh tác dụng.”

Bảo Xuân – Cân bằng nội tiết, gìn giữ nét xuân

Là một thương hiệu nội tiết tố tiên phong trên thị trường, Bảo Xuân đã ghi dấu ấn mạnh mẽ qua những sản phẩm chất lượng được hàng triệu phụ nữ tin tưởng, tiêu biểu là 3 năm liền (2020, 2021, 2022) được bình chọn là Sản phẩm nội tiết tố nữ tin dùng số 1 Việt Nam.

Đồng hành cùng Hội nghị Sản phụ khoa từ năm 2012 đến nay, Bảo Xuân đã khẳng định vai trò dẫn đầu và chia sẻ trách nhiệm với các chuyên gia trong việc nâng cao nhận thức về nội tiết tố nữ, đóng góp tích cực vào trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, vẻ đẹp và sinh lý cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

bao-xuan

“Tôi rất vui vì nhãn hàng Bảo Xuân đã luôn đồng hành cùng Hội sản phụ khoa trên hành trình nâng cao nhận thức về nội tiết tố nữ và mang đến những giải pháp sức khỏe tiên tiến cho phụ nữ Việt Nam.” – TS. BS Lê Quang Thanh chia sẻ.

Thông qua chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” cùng nhiều hội thảo ý nghĩa phối hợp với Hội phụ sản Việt Nam, Liên hiệp phụ nữ và công đoàn các tỉnh thành trên cả nước, Bảo Xuân hi vọng sẽ tạo nên một cuộc cách mạng nhận thức về nội tiết tố nữ, giúp chị em không chỉ đẹp mà còn khỏe mạnh và tự tin, đóng góp tích cực vào xã hội và cuộc sống gia đình.

Không chỉ chú trọng truyền thông nâng cao vai trò của nội tiết tố, Bảo Xuân luôn đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm mới nhất đến từ nhãn hàng.

Mới đây, Bảo Xuân đã triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: Mua 1 hộp Bảo Xuân Gold – Tặng 1 túi Bảo Xuân Skin Collagen Saffron 25ml. Chương trình áp dụng từ ngày 10/07/2023 đến ngày 31/10/2023 tại các Nhà thuốc trên toàn quốc.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://giadinhmoi.vn/80-phu-nu-viet-tu-30-tuoi-can-bo-sung-noi-tiet-to-nu-d84363.html

Kiểm tra nội tiết tố nữ online