Quảng cáo

ỨNG DỤNG KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ

THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ

#

I. Giới thiệu về App Test Nội Tiết Tố Nữ

Nội tiết tố nữ rất quan trọng với người phụ nữ, quyết tịnh toàn bộ tới làn da, mái tóc, vóc dáng, sinh lý, sức khỏe của người phụ nữ. Suy giảm nội tiết tố nữ lấy đi nét xuân, sức khỏe sinh lý, làm giảm chất lượng cuộc sống của phụ nữ Ngày nay y học phát triển, phụ nữ hoàn toàn có thể bù đắp được thiếu hụt nội tiết tố nữ để nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp giữ gìn nét xuân, sức khỏe và hạnh phúc. Tuy nhiên nhiều phụ nữ Việt Nam lại chưa hiểu đúng vai trò của nội tiết tố nữ, một số có nghe đến những không biết cách làm thế nào để kiểm tra được mình có thiếu hụt nội tiết tố nữ hay không? Phụ nữ Việt Nam ít có thói quyen đi khám bác sĩ vì những dấu hiệu liên quan đến nội tiết tố nữ mà thường chỉ đến gặp bác sĩ khi bị bệnh. Điều đó khiến các y bác sỹ không giúp đỡ được cho phụ nữ có thể kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ và hướng dẫn cách khắc phục.


Ứng dụng này ra đời dựa trên tâm huyết của nhóm nghiên cứu Hội phụ sản Việt Nam gồm:

Mục đích là giúp đỡ cho phụ nữ việt Nam có thể thông qua các triệu trứng của mình để tự kiểm tra tại nhà xem tình trạng nội tiết tố nữ của mình như thế nào, có thiếu hụt hay không, thiêý hụt nặng hay nhẹ, có cần bổ sung không? Từ đó sẽ đưa ra những khuyến cáo cho phụ nữ nên bổ sung nội tiết tố nữ theo phương pháp nào cho phụ nữ. Ứng dụng nằm trong chiến dịch tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức của Hội phụ sản Việt Nam với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ Việt, giúp phụ nữ hiểu rằng đủ nội tiết – đủ hạnh phúc.


#

ỨNG DỤNG KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ

THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ

#

Kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của bạn

Đủ nội tiết - Đủ hạnh phúc

THÔNG TIN NGƯỜI KIỂM TRA

ỨNG DỤNG KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ

THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ

#

KẾT QUẢ

Bạn đã hoàn thành kiểm tra, và đây là kết quả kiểm tra nội tiết tố nữ của bạn

BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

Lưu ý 1: Kết quả của bài tự kiểm tra mức độ thiếu hụt nội tiết tố nữ không áp dụng với những người đang mắc các bệnh lý như: Tim mạch, huyết áp, khối tĩnh mạch, tiểu đường, cắt tử cung, cắt u buồng trứng, tia xạ hóa chất….


Lưu ý 2: Kết quả của bài kiểm tra mức độ thiếu hụt nội tiết tố nữ này không được coi là chẩn đoán y khoa. Kết quả này được coi là công cụ giao tiếp để thảo luận các triệu chứng của bạn với Phòng khám và tư vấn sức khỏe nội tiết tố nữ (Bệnh viện Phụ sản TW; bệnh viện Từ Dũ, PK 77A Thợ Nhuộm, Hà Nội, PK Đức Minh ( Số 23, Ngõ 76, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội); PK sản phụ khoa và bệnh lý mãn kinh TS.BX Nguyễn Đình Phương Thảo ( Số 05 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng); Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Cần Thơ – Hội kế hoạch hóa gia đình TP Cần Thơ ( số 41, đường Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ) hoặc các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín khác để các định xem đâu là liệu pháp bổ sung nội tiết tố nữ phù hợp nhất với bạn.


Để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến nội tiết tố nữ, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn, miễn cước gọi đến): 18006316

Kiểm tra nội tiết tố nữ online