Quảng cáo

ỨNG DỤNG KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ

THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ

#
Ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ online – 1 chạm để biết ngay kết quả

Ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ giúp chị em dễ dàng phát hiện các bất thường về tình trạng nội tiết tố của bản thân thông qua các bài trắc nghiệm nhỏ. Ứng dụng phù hợp với các trường hợp không có thời gian đến bệnh viện hay còn e ngại việc gặp bác sĩ để khám nội tiết tố nữ.


1/ Thông tin ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ

Kiểm tra nội tiết tố nữ thường xuyên đóng vai trò quan trọng giúp chị em nhận biết sớm tình trạng suy giảm nội tiết tố khi có triệu chứng bất thường. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đến bệnh viện để thăm khám và kiểm tra. Chính vì vậy, Hội Phụ sản Việt Nam đã kết hợp với nhãn hàng Bảo Xuân cho ra mắt ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ giúp chị em có thể tự kiểm tra tình trạng của mình ngay tại nhà.


Lễ ra mắt ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ online

Đơn vị sáng lập


Ứng dụng này ra đời dựa trên tâm huyết của nhóm nghiên cứu Hội phụ sản Việt Nam bao gồm các thành viên:


(Ảnh đội ngũ bác sĩ, giáo sư)

Mục đích ra đời


Mục đích của ứng dụng là giúp đỡ cho phụ nữ việt Nam có thể thông qua các triệu trứng của bản thân để tự kiểm tra tại nhà xem tình trạng nội tiết tố nữ của mình như thế nào, có thiếu hụt hay không, thiếu hụt nặng hay nhẹ, có cần bổ sung không? Từ đó đưa ra những khuyến cáo nên bổ sung nội tiết tố nữ theo phương pháp nào tốt nhất.


Sở hữu giao diện thân thiện, phân tích kết quả qua các bài trắc nghiệm đơn giản, chỉ mất 3-4 phút bạn đã nhận được đánh giá và phân tích kết quả về tình trạng của mình.


2/ Cách kiểm tra nội tiết tố nữ bằng ứng dụng như thế nào?

Để kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của bản thân, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website Noitiettonu.vn

Bước 2: Bước 2: Tại giao diện trang chủ, click vào “ỨNG DỤNG KIỂM TRA NỘI TIẾT TỐ NỮ”.

Click vào ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ để bắt đầu

Bước 3: Trên giao diện ứng dụng, bạn click vào nút “KIỂM TRA NGAY”

Thực hiện “Kiểm tra ngay” tại giao diện ứng dụng

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu trước khi bắt đầu bài trắc nghiệm kiểm tra.

Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu được ghi trên ứng dụng

Bước 5: Trả lời đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm được đưa ra để nhận kết quả.

Thông qua các câu trả lời về tuổi tác, tình trạng sinh nở, các biểu hiện lâm sàng của cơ thể,… Ứng dụng sẽ tiến hành phân tích và trả về cho bạn kết quả đánh giá sơ bộ tình trạng nội tiết tố của bản thân. Kết quả được trả về gần như ngay lập tức.


3/ Ưu điểm của ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ online

Kiểm tra nội tiết tố nữ trở thành ứng dụng hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá cao và chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm:

  • Hoàn toàn miễn phí: Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính được kết nối wifi, internet là bạn đã đã có thể truy cập để tiến hành kiểm tra.
  • Sử dụng được trên nhiều thiết bị: Ứng dụng này sử dụng được trên nhiều thiết bị có kết nối internet khác nhau như: Điện thoại, máy tính bảng, laptop, PC.
  • Thuận tiện mọi lúc – mọi nơi: Chị em có thể sử dụng ứng dụng bất kể khi nào, ở bất kỳ đâu.
  • Tương thích với mọi hệ điều hành: Dù bạn dùng IOS, Android hay Window đều có thể khởi chạy ứng dụng để sử dụng.
Có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều nền tảng và hệ điều hành khác nhau

Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý các kết quả trả về trên ứng dụng chỉ mang tính tham khảo dựa trên thông tin và đáp án trắc nghiệm người dùng đưa ra, không thay thế cho các chỉ định trực tiếp từ bác sĩ chuyên khoa. Trong một số trường hợp bạn nên thực hiện khám nội tiết tố nữ tại bệnh viện để nhận được kết quả chính xác nhất.


4/ Khi nào cần đi khám nội tiết tố nữ?

Thông qua các câu trả lời trắc nghiệm của bạn, ứng dụng sẽ trả về kết quả cùng những khuyến nghị tham khảo cần thiết cho bạn. Trong đó bao gồm đánh giá mức độ suy giảm nội tiết tố và những lời khuyên trong sinh hoạt, ăn uống, luyện tập, khi nào cần đi khám nội tiết tố cũng như cách điều trị phù hợp với từng trường hợp cụ thể.


Với các trường hợp có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố, bạn nên tiến hành thăm khám nội tiết tố nữ tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế uy tín. Thông qua các xét nghiệm khác nhau, bác sĩ sẽ đánh giá được chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của bạn.


Có thể nói ứng dụng kiểm tra nội tiết tố nữ chính là công cụ hữu hiệu giúp chị em theo dõi và đánh giá sức khỏe bản thân một cách thuận tiện nhanh chóng. Từ đó góp phần phòng ngừa và điều trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến rối loạn nội tiết tố nữ.

#

ỨNG DỤNG KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ

THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ

#

Kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của bạn

Đủ nội tiết - Đủ hạnh phúc

THÔNG TIN NGƯỜI KIỂM TRA

ỨNG DỤNG KIỂM TRA BẠN CÓ BỊ

THIẾU HỤT NỘI TIẾT TỐ NỮ

#

KẾT QUẢ

Bạn đã hoàn thành kiểm tra, và đây là kết quả kiểm tra nội tiết tố nữ của bạn

BẠN CÓ MUỐN TÌM HIỂU VỀ GIẢI PHÁP BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

Lưu ý 1: Kết quả của bài tự kiểm tra mức độ thiếu hụt nội tiết tố nữ không áp dụng với những người đang mắc các bệnh lý như: Tim mạch, huyết áp, khối tĩnh mạch, tiểu đường, cắt tử cung, cắt u buồng trứng, tia xạ hóa chất….


Lưu ý 2: Kết quả của bài kiểm tra mức độ thiếu hụt nội tiết tố nữ này không được coi là chẩn đoán y khoa. Kết quả này được coi là công cụ giao tiếp để thảo luận các triệu chứng của bạn với Phòng khám và tư vấn sức khỏe nội tiết tố nữ (Bệnh viện Phụ sản TW; bệnh viện Từ Dũ, PK 77A Thợ Nhuộm, Hà Nội, PK Đức Minh ( Số 23, Ngõ 76, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội); PK sản phụ khoa và bệnh lý mãn kinh TS.BX Nguyễn Đình Phương Thảo ( Số 05 Tôn Thất Đạm, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng); Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản TP Cần Thơ – Hội kế hoạch hóa gia đình TP Cần Thơ ( số 41, đường Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ) hoặc các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín khác để các định xem đâu là liệu pháp bổ sung nội tiết tố nữ phù hợp nhất với bạn.


Để được tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến nội tiết tố nữ, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn, miễn cước gọi đến): 18006316

Kiểm tra nội tiết tố nữ online