Quảng cáo

Bệnh viện Từ Dũ đồng hành cùng chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”

Chiến dịch "Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ" đã có lễ ra quân tại BV Phụ sản Trung Ương vào ngày 3/6. Đồng hành cùng chiến dịch, ngày 10/6, BV Từ Dũ cũng chung tay chia sẻ thông điệp "Đủ nội tiết, đủ hạnh phúc" của chiến dịch để để góp phần nâng cao hiểu biết và bảo vệ hạnh phúc của hàng triệu phụ nữ Việt.

Chiến dịch “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ” được xây dựng với mong muốn tuyên truyền vận động nâng cao nhận thức, giúp phụ nữ Việt Nam hiểu hơn về nội tiết tố nữ và biết cách cân bằng nội tiết tố nữ kịp thời, từ đó giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của phụ nữ Việt Nam.

Ngày 10/6, BV Từ Dũ cũng chung tay chia sẻ thông điệp “Đủ nội tiết, đủ hạnh phúc” của chiến dịch để để góp phần nâng cao hiểu biết và bảo vệ hạnh phúc của hàng triệu phụ nữ Việt.

Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó giám đốc BV Từ Dũ phát biểu tại lễ phát động chiến dịch.
Bác sĩ Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó giám đốc BV Từ Dũ (thứ 3 từ trái sang), Bác sỹ Bùi Thanh Vân – Bác sỹ Chuyên khoa 2 BV Từ Dũ (thứ 5 từ trái sang) và cùng nhà tài trợ – Giám đốc nhãn hàng Bảo Xuân (thứ 4 từ trái sang) và các y bác sỹ BV Từ Dũ, Hội Phụ Sản Việt Nam.
Bàn tư vấn miễn phí sức khỏe nội tiết tố nữ cho chị em.
Cùng đặt hashtag #Đừngthờơvớinộitiếttốnữ #Đủnộitiếtđủhạnhphúc
Sinh viên tình nguyện tham gia ủng hộ chiến dịch Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ.

 

Mặc dù trời nắng nóng nhưng các bạn sinh viên rất nhiệt tình tham gia ủng hộ chiến dịch dành cho các chị, các mẹ, các bà.

Chuyên gia khuyên dùng

Đăng ký tư vấn miễn phí

Liên hệ 18006316 hoặc để lại thông tin nhận tư vấn

Kiểm tra nội tiết tố nữ online