Quảng cáo

Cách sử dụng viên mầm đậu nành tăng vòng 1 có thể bạn chưa biết

Trong thời gian gần đây, chị em rầm rộ việc viên mầm đậu nành tăng vòng 1 hiệu quả. Vậy câu trả lời là gì? Cách sử dụng như thế nào để đạt được hiệu quả như mong muốn? 

Viên mầm đậu nành là gì?

Mầm đậu nành được chị em phụ nữ ưa chuộng để sử dụng thường xuyên trong quá trình làm đẹp, chăm sóc sức khỏe. Những hạt đậu nành trải qua quá trình ươm nảy mầm và thu hoạch để sử dụng chế biến thành nhiều chế phẩm khác nhau ở dạng mầm đậu nành tươi, dạng bột hoặc dạng tinh chất.

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra, trong mầm đậu nành chứa Isoflavone với cơ chế tác dụng tương tự với estrogen nội sinh  của cơ thể. Hàm lượng Isoflavone trong mầm đậu nành cao hơn so với hạt đậu khi chưa nảy mầm. Vì vậy, mầm đậu nành hoàn toàn có thể được dùng trong việc bổ sung sự thiếu hụt, ổn định nội tiết đối với nữ giới.

Viên uống mầm đậu nành là thuật ngữ chỉ những sản phẩm viên uống có thành phần được chiết xuất từ mầm đậu nành tự nhiên.

Mầm đậu nành có bao nhiêu loại?

Các chế phẩm mầm đậu nành bao gồm mầm đậu nành tươi, bột và tinh chất mầm đậu nành.

Mầm đậu nành tươi

Mầm đậu nành tươi là chế phẩm với hàm lượng Isoflavone thấp nhất trong ba loại. Loại này sẽ được dùng để làm thực phẩm phục vụ quá trình ăn uống thông thường.

Bột mầm đậu nành

Bột mầm đậu nành là gì?

Mầm đậu nành tươi cũng có thể được sấy nghiền thành chế phẩm bột đậu nành, tuy nhiên vẫn giữ hàm lượng Isoflavone ở mức rất thấp. Ưu điểm lớn nhất của loại chế phẩm này là dễ bảo quản và sử dụng tiện lợi.

Tinh chất mầm đậu nành

Trong các chế phẩm, tinh chất mầm đậu nành là chế phẩm có hàm lượng cao  nhất và tinh khiết nhất. Vì tất cả những tạp chất đã được loại bỏ, chỉ giữ lại hàm lượng Isoflavone và các hoạt chất có lợi cho sức khỏe.

Tinh chất mầm đậu nành được được nhiều chị em sử dụng cho mục đích làm đẹp, bổ sung nội tiết tố nữ.

Viên mầm đậu nành có thể tăng vòng 1 không?

mam-dau-nanh-giup-cai-thien-kich-co-vong-1

Xoay quanh chủ đề này, có rất nhiều sự tranh cãi rằng thực hư viên mầm đậu nành tăng vòng 1 hay không?

Cơ chế tăng vòng 1 của viên mầm đậu nành chính là bổ sung Isoflavone – với tác dụng tương tự nội tiết tố estrogen. Từ đó, sản phẩm giúp cân bằng nội tiết tố nữ – đây chính là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp tới kích thước vòng ngực của phụ nữ. Ngoài ra, viên mầm đậu nành cũng giúp kích thích tăng trưởng các mô ở ngực, nâng cơ và ngăn ngừa chảy xệ, lão hóa.

Viên uống mầm đậu nành tăng vòng 1, sử dụng sao cho hợp lý?

Sử dụng đúng cách, đúng liều lượng, chắc chắn viên mầm đậu nành sẽ mang tới nhiều bất ngờ to lớn trong việc cải thiện vóc dáng, sức khỏe và nội tiết của bạn. Để sử dụng mầm đậu nành hiệu quả, bạn có thể lựa chọn dạng viên uống vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Trong viên uống cũng được kết hợp thêm các thành phần khác với tỉ lệ phù hợp, từ đó giúp gia tăng hiệu quả của sản phẩm.

Liều lượng sử dụng

Mỗi loại viên uống đậu nành trên thị trường hiện nay có chứa hàm lượng Isoflavone khác nhau, từ đó liều lượng sử dụng sản phẩm với mỗi loại là khác nhau. Ưu điểm của Isoflavone từ viên mầm đậu nành là có thể bổ sung khi thiếu, đào thải khi dư thừa. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể chủ động bổ sung theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

Thời điểm sử dụng

Viên uống mầm đậu nành nên được sử dụng sau bữa ăn để cơ thể nhanh chóng hấp thu Isoflavone. Người dùng nên hạn chế uống trước khi ăn để giảm thiểu các tác động có hại tới dạ dày.

Lưu ý quan trọng

  • Để viên uống mầm đậu nành phát huy hết tác dụng tăng vòng 1, hãy kết hợp các bài massage vòng 1 và loại bỏ các thói quen xấu như nằm úp, chèn ép vòng 1, mặc áo ngực quá chật,…
  • Trong quá trình sử dụng, khi thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào cần lập tức ngưng sử dụng viên mầm đậu nành.
  • Bảo quản viên uống ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thêm về viên mầm đậu nành tăng vòng 1. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ ngay để được các chuyên gia giải đáp!

Kiểm tra nội tiết tố nữ online